Mục lục

  Chia sẻ

  Tiêm botox thon gọn hàm có nguy hiểm không?

  Tiêm botox thon gọn hàm dường như là một phương pháp thẩm mỹ quá quen thuộc với nhiều bạn đam mê cái đẹp. Việc tiêm botox thon gọn hàm giúp bạn trở nên xinh đẹp và không tốn quá nhiều thời gian.

  Trong thời buổi hiện đại ngày nay, tiêm botox thon gọn hàm đã trở thành một phần không thể thiếu. Chúng giúp vẻ đẹp của bạn trở nên cân đối hơn. Nhưng trước khi bắt đầu sử dụng phương pháp này thì bạn cần hiểu rõ tiêm botox thon gọn hàm là gì.

  1. Tiêm botox thon gọn hàm là gì?

  Tiêm botox gọn hàm còn được gọi là phương pháp đưa chất Botulinum Toxin vào cơ. Loại botox  được tiêm vào có thành phần chính Botulinum Toxin Type A , đây là một dạng protein tinh chất được sản xuất từ Mỹ.

  Khi tiêm vào cơ, hoạt chất này sẽ chặn các tín hiệu truyền từ dây thần kinh đến các cơ được thư giãn, giảm khả năng hoạt động của chúng.

  Tiêm botox gọn hàm là phương pháp đưa chất Botulinum Toxin vào cơ

  Tiêm botox gọn hàm là phương pháp đưa chất Botulinum Toxin vào cơ

  2. Tác dụng của việc tiêm botox thon gọn hàm? Có nên tiêm botox thon gọn hàm không?

  Botox hoạt động bằng cách ức chế được sự truyền tải chất từ các cơ hoặc tuyến mồ hôi, tùy thuộc vào vùng mà khách hàng muốn tiêm.

  Bằng cách tiêm botox thon gọn hàm, góc hàm của bạn sẽ thon nhỏ mà không cần phải thực hiện tới phẫu thuật. Botox có khả năng khắc phục hoàn toàn tình trạng hàm to, vuông và thiếu sự mềm mại.

  Tuy nhiên, việc tiêm botox thon gọn hàm cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm. Bởi điều này sẽ đảm bảo tính an toàn và đạt được hiệu quả. 

  Một trong những địa điểm mà bạn có thể tin tưởng chính là Phòng khám Túi Mơ. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng những máy móc tiên tiến thì đội ngũ bác sĩ ở Túi Mơ là các chuyên gia lâu năm trong ngành thẩm mỹ. 

  Botox có khả năng khắc phục hoàn toàn tình trạng hàm to, vuông

  Botox có khả năng khắc phục hoàn toàn tình trạng hàm to, vuông

  Phương pháp này đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng tại Phòng khám Túi Mơ. Nơi đây sử dụng các loại thuốc tiêm botox thon gọn hàm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hiệu quả nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

  4. Tiêm botox gọn hàm có nguy hiểm không?

  Có! Tiêm botox gọn hàm cũng gây ra tác dụng phụ như: bầm tím, đau đầu, cứng cơ,… Tuy nhiên, việc tiêm botox thon gọn hàm sẽ không gây nguy hiểm nếu chọn đúng cơ sở uy tín để thực hiện, đặc biệt các bệnh viện có chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ da.

  Thông thường, khách hàng sẽ gặp tác dụng phụ sau khi tiêm botox gọn hàm do:

  • Bác sĩ thực hiện không có chuyên môn về da liễu – thẩm mỹ da.
  • Các spa, cơ sở y tế không đủ giấy phép kinh doanh.
  • Sử dụng nguồn thuốc botox không rõ nguồn gốc.
  • Không có nhà thuốc bảo quản botox.
  • Dùng dụng cụ tiêm botox chưa được khử khuẩn.

  4. Quy trình tiêm botox thon gọn hàm đúng chuẩn

  Quá trình tiêm botox gọn hàm yêu cầu sự cẩn thận và tay nghề cao, ở Phòng khám Túi Mơ, bác sĩ sẽ tận tay kiểm tra và tiêm botox thon gọn hàm cho khách hàng.

  • Kiểm tra và đánh giá cơ ở góc hàm: Bác sĩ sẽ kiểm tra và đánh giá kích thước cũng như độ dày của cơ hàm. Sau khi thăm khám xong, bác sĩ sẽ xác định khu vực cần tiêm botox. 
  • Đánh dấu các điểm tiêm: Bác sĩ sẽ đánh dấu khoảng 3 điểm tiêm botox thon gọn hàm, vị trí nằm ngay dưới đường kết nối giữa trung điểm cơ cắn.
  • Xác định liều lượng tiêm botox thon gọn hàm: Liều lượng tiêm botox sẽ được xác định dựa trên tình trạng cụ thể của từng khách hàng. Thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng từ 20 – 30 đơn vị botox cho mỗi bên cơ hàm.
  • Kỹ thuật tiêm botox thon gọn hàm: Trong quá trình tiêm, bác sĩ sẽ trực tiếp chia đều liều lượng botox thon gọn hàm cho mỗi điểm tiêm.
  quy trình tiêm botox xoá nhăn tại Túi Mơ

  Ở Phòng khám Túi Mơ, bác sĩ sẽ tận tay kiểm tra và tiêm botox 

  5. Cần tìm hiểu những gì trước khi tiêm botox thon gọn hàm?

  Để tiêm botox thon gọn hàm có hiệu quả tốt, bạn cần hiểu rõ một số thông tin dưới đây

  5.1 Hiệu quả của botox là tạm thời

  Phương pháp tiêm botox gọn hàm thường sẽ hiệu quả trong khoảng 6-8 tháng. Vì vậy, bạn phải duy trì kết quả cần tiêm botox gọn hàm liên tục.

  5.2 Kết quả đem lại phụ thuộc vào loại thuốc, chất lượng của địa điểm thẩm mỹ

  Nếu khách hàng quan tâm đến địa điểm tiêm botox thon gọn hàm đem lại hiệu quả tốt sau khi tiêm. Khách hàng sẽ không thể bỏ qua Phòng khám Túi Mơ. Nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm tiêm botox uy tín và chất lượng cao.

  Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn trong ngành thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và xác định liệu trình tiêm botox gọn hàm cho khách hàng. Sau đó, cùng với những thiết bị tiên tiến, công nghệ cao của Phòng khám Túi Mơ, các bác sĩ ở đây sẽ tiến hành tiêm botox cho khách hàng.

  thuốc tiêm botox tại Túi Mơ

  Thuốc tiêm botox tại phòng khám Túi Mơ

  Khách hàng khi đến Túi Mơ sẽ vô cùng yên tâm vì tất cả những loại thuốc tiêm botox đều có xuất xứ rõ ràng, quy trình đúng chuẩn, minh bạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nàng.

  5.3 Phương pháp tiêm botox thon gọn hàm ít gây đau

  Tiêm botox thon gọn rút ngắn thời gian hiệu quả và giảm chi phí so với phương pháp phẫu thuật. Phương pháp thẩm mỹ không xấm lấn này không gây đau đớn, không sưng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Số lần tiêm và thời điểm tiêm thường sẽ phụ thuộc vào kích thước của cơ mặt. 

  tiêm botox thon gọn hàm

  Tiêm botox thon gọn hàm

  5.4 Lưu ý sau khi tiêm botox

  Sau 4 giờ, có thể rửa mặt và sử dụng các sản phẩm dưỡng da như thường. Nước lạnh có thể giúp giảm tình trạng sưng và khó chịu, cũng như làm sạch vùng da tiêm. 

  Sản phẩm dưỡng da sẽ hỗ trợ cho da khỏe mạnh và hấp thu nhanh hơn với botox. Tuy nhiên, hãy thực hiện những thao tác nhẹ nhàng và cẩn thận.

  6. Tiêm botox thon gọn hàm giá bao nhiêu năm 2024?

  Trên thị trường hiện nay tràn lan nhiều loại tiêm botox khác nhau với các mức giá chênh lệch. Botox được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, có đầy đủ giấy chứng nhận từ Bộ Y tế kiểm định thì sẽ có giá thành cao hơn so với những loại botox không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Ngoài ra, việc tiêm gọn hàm bao nhiêu cc còn phụ thuộc vào lượng botox cần sử dụng. Nếu như khuôn hàm của bạn quá to, vuông thì sẽ cần liều lượng nhiều để tiêm mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Một số cơ sở thẩm mỹ uy tín thường sẽ có giá tiêm thon gọn hàm dao động từ 4.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ. Mức giá này được cập nhật mới nhất vào năm 2024 và sẽ cao hơn nhiều so với các cơ sở thẩm mỹ không có giấy cấp phép nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

  Tại phòng khám Túi Mơ, nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện liệu trình vì:

  • Đúng liều lượng với tình trạng cơ hàm đang phát triển
  • Bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đo chuẩn tỷ lệ để tạo dáng cằm tự nhiên
  • Botox – HA chính hãng. Trực tiếp Khách hàng kiểm tra
  • Thực hiện chính xác vào các vị trí

  Khách hàng thực hiện tiêm botox tại phòng khám Túi Mơ

   

   

  Khách hàng thực hiện dịch liệu trình botox thon gọn hàm tại Phòng khám Túi Mơ

  Khách hàng thực hiện dịch liệu trình botox thon gọn hàm tại Phòng khám Túi Mơ

  Sau khi đọc bài viết trên, khách hàng đã xác định được tiêm botox thon gọn hàm. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp bạn trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. Nếu có thắc mắc về liệu trình cũng như giá cả thì khách hàng có thể liên hệ đến hotline của Phòng khám Túi Mơ nhé!

  PHÒNG KHÁM TÚI MƠ

  • Địa chỉ Túi Mơ: 113 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 093 722 00 33
  • Email: tuimobeautycenter@gmail.com

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  Top 5 địa chỉ tiêm filler uy tín TPHCM

  Tiêm filler đang dần được nhiều người biết đến vì hiệu quả nhanh sau thời gian ngắn làm đẹp. Chính vì điều đấy mà địa…

  Phòng khám Túi Mơ – Chuyên điều trị xóa nhăn chuẩn y khoa tại Việt Nam

  Túi Mơ là phòng khám chuyên các dịch vụ xóa nhăn – trẻ hóa – thẩm mỹ không xâm lấn, kết hợp chuyên môn y…

  Có nên tiêm Meso căng bóng da? Xu hướng làm đẹp 2024?

  Tiêm Meso (tiêm Mesotherapy) được xem là phương pháp làm đẹp xu hướng của năm 2024 bởi nhiều công dụng tuyệt vời. Tiêm meso sẽ…