xoá nhăn vùng trán

Xoá nhăn trán tại Túi Mơ

1. Botox xóa nhăn vùng trán là gì?

Tiêm botox xóa nhăn trán thực tế là việc tiêm một loại thuốc để cải thiện nếp nhăn trên khuôn mặt, đã trở thành một trong những thủ thuật thẩm mỹ phổ biến nhất được thực hiện hiện nay.

2. Ưu điểm của Botox xóa nhăn trán

Botox xóa nhăn trán của nhà Túi Mơ sẽ hỗ trợ làm căng cơ, “làm thằng” các vết rãnh xung quanh vùng trán. Điều này giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn, hạn chế tối đa sự xâm lấn và tổn thương.

Khách hàng khi đến với Túi Mơ sẽ có cơ hội lấy lại nét tươi trẻ mà không để lại bất kỳ dấu vết sẹo nào, mang đến diện mạo đẹp tự nhiên. Những đường nét tổng thể của gương mặt cũng trở nên hài hòa và cân đối hơn rất nhiều.

Thời gian thực hiện botox xóa nhăn trán của bác sĩ Túi Mơ chỉ từ 30 – 45 phút. Sau khi tiêm, vùng trán thường có cảm giác sưng căng nhẹ, nhưng tình trạng này sẽ giảm nhanh sau 2-3 ngày và cho thấy kết quả cải thiện ngay tức thì.

3. Các bước liệu trình

Các bước tiêm botox xóa nhăn cau mày có những liệu trình như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ Túi Mơ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng lão hóa da vùng trán, miệng của bạn như thế nào và xác định lượng botox tiêm phù hợp với tình trạng cụ thể của từng người.
  • Bước 2: Khách hàng được bác sĩ đánh dấu vị trí cần tiêm botox và gây tê vùng điều trị để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong thời gian trị liệu.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ tiêm botox vào vị trí đã được đánh dấu nhằm loại bỏ nếp nhăn trán nhanh chóng. Khách hàng có thể ra về ngay sau tiêm mà không cần nằm lưu lại viện.
  • Bước 4: Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau tiêm để có hiệu quả tốt trong thời gian lâu nhất.

4. Hiệu quả liệu trình

Các tinh chất trong botox chỉ phát huy hiệu quả xóa nhăn trong thời gian ngắn, sau đó sẽ được hệ bài tiết đào thải ra bên ngoài. Vì thế, sau khoảng 6 – 8 tháng, khách hàng cần phải tiêm bổ sung để giữ được kết quả dài lâu.

5. Botox xóa nhăn trán phù hợp với ai?

Khách hàng cần phải khỏe mạnh và ít nhất 18 tuổi trước khi có thể tiêm botox xóa nhăn trán. 

  • Khách hàng có nếp nhăn trán khiến khuôn mặt già, kém tươi tắn. 
  • Khách hàng muốn làm căng da nhưng không muốn đụng tới dao kéo. 
  • Khách hàng có nhu cầu tái hồi lại làn da săn chắc, tươi trẻ

6. Câu hỏi thường gặp về Botox xóa nhăn trán

Một số câu hỏi mà bác sĩ Túi Mơ thường gặp về botox xóa nhăn trán:

  • Tiêm botox xóa nhăn trán giá bao nhiêu? – Chi phí cho một lần tiêm botox xóa nhăn có thể khác nhau tùy thuộc vào loại botox, vị trí tiêm, vùng cần tiêm, có thể dao động từ 1-2 triệu đến hàng chục triệu.
  • Tiêm botox xóa nhăn bao lâu có hiệu quả? – Tiêm botox xóa nhăn thường bắt đầu trong vòng 48 giờ sau khi tiêm và trở nên rõ rệt trong vòng 5 đến 10 ngày. 

Với những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu hơn về thông tin tiêm botox xóa nhăn trán. Đây là một trong những cách thẩm mỹ giúp bạn trở nên trẻ trung, xinh đẹp.